Cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn làm quà tặng

Mũ bảo hiểm – mũ bảo hiểm quà tặng

Nhắc đến mũ bảo hiểm là người ta nói đến sự bảo vệ sự an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, khi chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng tri ân khách hàng, doanh nghiệp nên ưu tiên về chất lượng rồi mới đến giá tốt. Bởi một sản phẩm quà tặng tốt, được yêu thích, được đánh giá cao sẽ đem lại sự gắn kết bền lâu và nâng cao mức uy tín của doanh nghiệp.

Vậy đâu là những tiêu chuẩn cho một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng? Có 3 yếu tố quan trọng với một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn là chất liệu nhựa làm vỏ nón, lõi xốp chống xung động bên trong và dây quai cài. Ngoài ra phải kể đến các phụ kiện đinh vít, khóa cài, kính bảo vệ, lớp sơn phủ. 

Cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn làm quà tặng

– Chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn theo cảm quan:

+ Chọn mũ có vỏ ngoài chắc chắn, không có chi tiết nhọn chìa ra ngoài hay hướng vào lòng mũ. Vỏ mũ được làm từ chất liệu nhựa ABS, thường có màu trắng hoặc trắng sữa khi nhìn từ phía trong; mũ kém chất lượng thường được làm bằng nhựa tạp phẩm nên thường có màu đen hoặc sẫm màu.

Cấu Tạo Mũ Bảo Hiểm.

+ Dây quai mũ: Dây quai phải đủ chắc chắn khi kéo căng. Quai đeo tốt là quai không giãn quá nhiều, bạn có thể thử bằng cách dùng tay co thử. Khi thử quai, nên thử luôn khóa mũ để chọn chiếc có khóa vừa nhạy khi mở, đóng, vừa có độ giữ chắc khi đóng.

+ Chọn mũ có lõi xốp trong cứng, mịn và không bị lõm. Kiểm tra bằng cách để ngược mũ và dùng ngón tay đẩy mạnh vào lõi xốp bên trong, lõi xốp quá mềm sẽ bị xẹp lún.

– Chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn phù hợp Quy chuẩn Việt Nam QCVN 02:2008/BKHCN:

+ Trên mũ bảo hiểm có nhãn ghi tên của sản phẩm và có ghi nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

+ Có dán tem dấu Hợp quy CR. Như hình dưới:

mũ nón bảo hiểm quảng cáo 058-3.

Một số tiêu chí chọn Mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Hiện nay thị trường có nhiều loại nón bảo hiểm như: mũ bảo hiểm che nửa đầu, che cả đầu, tai và che cả hàm. Xét về độ an toàn nón bảo hiểm che cả đầu (nón bảo hiểm Full Face) là an toàn nhất vì nón che kín được cả đầu, tai và hàm. Độ rộng của nón cần vừa khít đầu, không lỏng quá hay chặt quá.

Nón bảo hiểm càng nhẹ càng tốt. Những chiếc nón nặng quá 1kg không phù hợp với người Việt Nam, gây đau và mỏi khi đội.

Kính chắn gió: nên chọn loại kính mặt kính sáng, trong suốt, hình ảnh rõ, bằng nhựa dẻo.

Nếu có nhu cầu, xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Cơ Sở Hà Nội: Số 28 Ngõ 14,P.Mễ Trị Hạ,Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0902.912.239 Ms.My | Mr.Hải 0914 895 179

Email: blueseavn26@gmail.com

Website: http://xuongmunonbaohiem.com

Hot!