sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo

Nhận In Logo Trên Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

Tại sao các doanh nghiệp lớn nên chọn in logo trên mũ bảo hiểm làm quà tặng & để quảng bá thương hiệu?

Các doanh nghiệp lớn thường in logo thương hiệu sản phẩm lên mũ bảo hiểm để quảng cáo hình ảnh của công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của mình là bởi vì đó là phương pháp maketing này hiệu quả, chi phí thấp và đánh vào tâm lý khách hàng rất chính xác.

 

mũ nón bảo hiểm quảng cáo Honda Bình Minh Continue reading “Nhận In Logo Trên Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ Theo Yêu Cầu” »

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Nón Bảo Hiểm

Sử dụng nón bảo hiểm hằng ngày, đôi khi chỉ nhìn bằng mắt thường bạn cho rằng chiếc nón bảo hiểm của mình vẫn sạch sẽ và bóng bẩy như mới, nhưng thật sự chúng rất bẩn do hằng ngày phải tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng từ môi trường. Đặc biệt là những phần tiếp xúc với da đầu, nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ gây các bệnh cho da đầu. Nếu chiếc nón bảo hiểm yêu quý của bạn đã “chinh chiến” cả 1 thời gian dài thì giờ là lúc để tuốt lại chiếc nón của mình. Continue reading “Cách Vệ Sinh Làm Sạch Nón Bảo Hiểm” »

Xu Hướng Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Doanh Nghiệp

Mũ bảo hiểm doanh nghiệp đang dần dần trở thành sản phẩm, công cụ quảng cáo hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay cho các công ty hay doanh nghiệp tại HCM cũng như tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất các sản phẩm quà tặng quảng cáo, Blue Sea chúng tôi nhận thấy được nhu cầu sử dụng mũ nón bảo hiểm làm quà tặng quảng cáo ngày càng nhiều. Vậy tại sao sản phẩm này lại được quan tâm, ưa chuộng đến như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểm nhé. Continue reading “Xu Hướng Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Doanh Nghiệp” »

Cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn làm quà tặng

Mũ bảo hiểm – mũ bảo hiểm quà tặng

Nhắc đến mũ bảo hiểm là người ta nói đến sự bảo vệ sự an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, khi chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng tri ân khách hàng, doanh nghiệp nên ưu tiên về chất lượng rồi mới đến giá tốt. Bởi một sản phẩm quà tặng tốt, được yêu thích, được đánh giá cao sẽ đem lại sự gắn kết bền lâu và nâng cao mức uy tín của doanh nghiệp.

Vậy đâu là những tiêu chuẩn cho một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng? Có 3 yếu tố quan trọng với một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn là chất liệu nhựa làm vỏ nón, lõi xốp chống xung động bên trong và dây quai cài. Ngoài ra phải kể đến các phụ kiện đinh vít, khóa cài, kính bảo vệ, lớp sơn phủ.  Continue reading “Cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn làm quà tặng” »

Mũ bảo hiểm quà tặng – xu hướng quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm quà tặng – xu hướng quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm quà tặng – cách quảng bá thương hiệu, sản phẩm, cũng như đưa hình ảnh công ty đến gần với khách hàng giá rẻ, hiệu quả nhất. Phương pháp marketing không tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả lại cao.

mũ bảo hiểm quảng cáo Fujiton Continue reading “Mũ bảo hiểm quà tặng – xu hướng quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp” »

Mũ bảo hiểm xe máy bắt nguồn từ đâu?

Mũ bảo hiểm – thứ mà chúng ta đội hằng ngày khi đi môtô hay xe máy cũng có một lịch sử hết sức thú vị. Vậy nó bắt nguồn từ đâu, và ra đời khi nào?

Cái chết của một người nổi tiếng

Trung tá Thomas Edward Lawrence, thường được gọi là T. E. Lawrence, là một sĩ quan Quân đội Anh nổi tiếng vì vai trò của ông trong Cuộc nổi dậy của Ả Rập chống sự thống trị của Đế quốc Ottoman – Thổ Nhĩ Kỳ trong những năm 1916 – 1918.

 

Continue reading “Mũ bảo hiểm xe máy bắt nguồn từ đâu?” »