Cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ, nón kết, nón lưỡi trai, nón snapback, nón tai bèo

Cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ, nón kết, nón lưỡi trai, nón snapback, nón tai bèo

Xưởng sản xuất nón BLUE SEA  chuyên may Nón du lịch, nón quảng cáo, nón đồng phục, nón quà tặng, nón sự kiện, sản xuất nón kếtnón lưỡi trai, nón tai bèo, nón snapback, nón hiphop với giá gốc tại xưởng.

Xưởng nón BLUE SEA sở hữu các công nhân lành nghề kĩ thuật may nón, chuyên viên thiết kế logo,chuyên viên in thêu … Xưởng nón GLU đảm bảo thựchiện hoàn thiện mọi công đoạn sản xuất, in thêu logo lên các loại mũ nón theo đúng yêu cầu của quý khách.

0

Là một xưởng may mũ lưỡi trai mới tham gia vào ngành sản xuất mũ nón cao cấp tại Việt Nam, cơ sở may mũ lưỡi trai chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của xưởng may mũ lưỡi trai đều phải trải qua quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng.

31

Xưởng sản xuất mũ lưỡi trai, cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai, sản xuất mũ lưỡi trai BLUE SEA chuyên:

Sản xuất và in ấn theo yêu cầu:
Nón mũ đồng phục công ty

141256477844.jpg_resize400x400 - Copy - Copy
Nón mũ đồng phục nhóm

ơ sở sản xuất nón lưỡi trai (mũ lưỡi trai )

Nón mũ vải cá sấu, PE, cotton các loại 

non-luoi-trai, mu-luoi-trai, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai,non luoi trai, mu luoi trai

Nón mũ thể thao

non-luoi-trai, mu-luoi-trai, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai,non luoi trai, mu luoi trai

Nón mũ quảng cáo

non-du-lich, mu-du-lịch, nón du lich, mũ du lịch,non du lich, mu du lịch

Nón mũ in thêu 2D, 3D, nón hiphop

Mũ quảng cáo,Mũ-quảng-cáo,Nón quảng cáo,Nón-quảng-cáo,non-quang-cao,mu-quang-cao


Nhận thiết kế, in, thêu theo yêu cầu 

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với nhiều loại sản phẩm nón mũ đa dạng. May quảng cáo, in thêu Logo của quý công ty lên nón mũ theo yêu cầu theo đúng yêu cầu, giúp quý khách có thể quảng bá cho thương hiệu của công ty đến với cộng đồng và đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Đơn vị đặt hàng tối thiểu của cơ sở sản xuất mũ nón BLUE SEA thường có số lượng từ : 100 nón trở lên.Có thể ít hơn đối với khách hàng mới hoặc khách hàng lâu năm.

Chúng tôi may theo yêu cầu 100%, tư vấn chất liệu, thiết kế miễn phí, giao hàng nội thành HCM miễn phí, hỗ trợ giao hàng toàn quốc!

Giá cả linh hoạt nếu quý khách là các chương trình từ thiện, tổ chức sự kiện cho các lễ hội văn hóa, tôn giáo, các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ đồng bào nghèo vùng sâu vùng xa đều được ưu đãi ở mức giá rẻ nhất thị trường.

Công ty sản xuất mũ nón BLUE SEA mang đến lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng

Xưởng sản xuất mũ nón BLUE SEA là nhịp cầu nối giữa các doanh nghiệp đến với khách hàng, quảng bá thương hiệu rộng khắp cả nước qua từng chiếc nón. Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng chính là niềm tự hào của cơ sở sản xuất mũ nón BLUE SEA.

 

Nếu Quý vị có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Hot!