Cơ sở sản xuất mũ nón, in logo lên nón giá rẻ, xưởng in logo lên nón quảng cáo

Cơ sở sản xuất mũ nón, in logo lên nón giá rẻ, xưởng in logo lên nón quảng cáo

Công ty quà tặng BLU SEA chuyên sản xuất và cung cấp mũ lưỡi trai làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Sản phẩm mũ lưỡi trai của công ty BLU SEA đã được các doanh nghiệp hàng đầu  tín nhiệm như : Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Handico, Vinaconex, Sudico, rất nhiều các công ty du lịch,….sản phẩm dùng nhiều trong các dịp hội thảo, hội nghị, lễ khai trương, khánh thành, các tour du lịch. Với đa dạng chất liệu: Kaki Việt Nam, Kaki dày, Kaki nhung, Kaki nhung cao cấp,  vải gió.,,,,, Chúng tôi tin tưởng đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với BLU SEA. Đặc biệt chúng tôi có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn.

mu-quang-cao-03

Sản phẩm mẫu mã đẹp, đa dạng về kiểu dáng, in ấn, thêu logo chuẩn, chất lượng tốt, sản xuất  được tất cả các loại mẫu mã theo yêu cầu

Big-font-b-sale-b-font-2015-Snapback-font-b-hats-b-font-women-men-font (2)

Với đội ngũ nhân viên của in logo lên nón BLU SEA được đào tạo chất lượng về chuyên môn và luôn luôn có trách nhiệm với công việc.

jiw1356750497

In logo lên nón BLU SEA cung cấp sản phẩm cùng chất lượng tối ưu hoàn hảo, luôn theo hướng phát triển không ngừng và lâu dài dựa trên sự hài lòng của khách hàng.  Đội ngũ cán bộ của in logo lên nón BLU SEA  đáng tin cậy, làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân

Mu_Luoi_Trai_R33_luxury_caps_passion_boutique_hanoi_luxury_hats_tranxam7a

Sản xuất và in ấn theo yêu cầu:
Nón mũ đồng phục công ty
Nón mũ đồng phục nhóm
Nón mũ vải cá sấu, PE, cotton các loại 
Nón mũ thể thao
Nón mũ quảng cáo
Nón mũ in thêu 2D, 3D, nón hiphop
Nhận thiết kế, in, thêu theo yêu cầu

1_1

Cơ sở chuyển sản xuất mũ lưỡi trainón lưỡi trai, cơ sở chuyên may nón kết, sản xuất nón du lịch, nón sự kiện, nón quảng cáo.

139208927923532587

Đồng thời, chúng tôi cũng hiểu sự quan trọng của việc lựa chọn đúng những sản phẩm mũ lưỡi trai nón lưỡi trai, nón lưỡi trai đẹp, nón đẹp, nón kết đẹp đúng với tiêu chi sử dụng của bạn, đồng hành với tính chuyên nghiệp, chính xác, và sự nhạy bén tuyệt vời trong kinh doanh.
Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn !

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Trụ sở chính: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
VPĐD HCM: 256/6 Phan Huy Ích, P.15, Q. Gò Vấp, TPHCM
VPĐD Hà Nội: Tòa Nhà Comhouse Số 28 – Ngõ 14 – Mễ Trì Hạ – Từ Liêm – Hà Nội
Điện Thoại: 0934 438 179 & 0934 438 179 Mr Nam
Mail: trinhnam90.it@gmail.com
Web: www.muluoitraivn.com
Hot!